TIN MỚI

Quách Gỗ Vàng Tâm Kích Đẹp Phong Thủy Giá Vừa Tiền Rất Nhiều Người Mua

♣ Chúng tôi nội thất tâm linh quang hà với 15 năm chuyên sản xuất cho khách hàng gần xa những chiếc quách, quan bằng gỗ vàng tâm nên chúng tôi am hiểu từng chất liệu gỗ, từng kích thước để làm thế nào đó đẹp phong thủy cho từng khách hàng, từng lứa tuổi và từng giới tính cũng như văn hóa của từng vùng miền.

♣ Với 15 năm một khoảng thời gian cũng không phải là quá lâu nhưng chúng tôi cam kết có đội ngũ thợ chuyên nghiệp chỉ làm về quan, quách gỗ vàng tâm, và những người thợ yêu nghề đó vẫn đã và đang tiếp tục hoàn thiện cho bao khách hàng gần xa, cho những người còn sống thể hiện tình cảm nhớ ơn những người đã khuất, mà không phải lăn tăn gì về sản phẩm, cũng như chất lượng gỗ.

♣ Với từng ấy năm chỉ chuyên về một lĩnh vực tâm linh nên chúng tôi luôn trăn trở để làm sao đó tìm những tấm gỗ tốt nhất và chúng tôi may mắn kết hợp được nhưng người dân bản địa những người dân tộc thiếu sổ, ở Thanh Hóa và Nghệ An, họ vào tận rừng sâu để đem về những tấm gỗ vàng tâm bìa tốt và lâu năm nhất.

quach vang tam cao cap

♣ Nhà bạn đang có việc, dù là việc đã chuẩn bị từ trước như thay nhà sang cát, hay nhà có người đột ngột ra đi mà cần phải dùng  một tấm áo tốt, một tấm áo bền mãi đến ngàn năm như gỗ vàng tâm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi dù bất kể ngay hay đêm, chúng tôi luôn đáp ứng các bạn một cách tốt nhất.

quách vàng tâm

Kích Thước Quách Vàng Tâm Đẹp Phong Thủy Nhất Là Như Nào

♣ Hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi về kích thước tiểu quách gỗ vàng tâm đẹp phong thủy nhất là bao nhiêu và giá có cao không ? xin thưa về giá thì không quá chắc chắn là phù hợp với mọi gia đình cần một tấm áo mặc cho người đã khuất bền đến ngàn năm, còn về kích thước thì là thành 8 đáy 8 thiên 10 (cm) vào mọi cung số đỏ vừa dày dặn lại phù hợp với mọi kích thước của ngôi mộ xây sẵn.  Khách hàng thường hay chọn 3 kiểu để làm

  • Mẫu quách trạm hoa sen: giá bán 13,500,000 đ
  • Mẫu quách trạm rồng: 13,500,000 đ
  • Mẫu quách để trơn: 13,000,000 đ
  • Kích thước chi tiết kích thước thành 8 đáy 8 thiên 10 (cm)

♣ Kích thước phủ bì: dài 88cm rộng 50cm cao 50cm

♣ Kích thước thông thủy: dài 67cm rộng 30cm cao 30cm

#quachvangtam #quach_vang_tam #quách_vàng_tâm #quachgovangtam #quách_gỗ_vàng_tâm #quach_go_vang_tam #quangovangtam #ao_quan_go_vang_tam #áo_quan_gỗ_vàng_tâm

♣ Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Có Sựa Lựa Chọn Tốt Nhất

♣ Hotline: 0944 166 828; 0976 648 021

♣ Website: http://noithatquangha.com/danh-muc/quach-go-vang-tam/

About administrator

Leave a Reply