TIN MỚI

Quách Gỗ Vàng Tâm Với Kích Thước Bốn 10 Là Sự Lựa Chọn Tuyệt Hảo

♣ Chúng tôi nội thất tâm linh quang hà với 15 năm chuyên sản xuất cho khách hàng gần xa những chiếc quách, quan bằng gỗ vàng tâm nên chúng tôi am hiểu từng chất liệu gỗ, từng kích thước để làm thế nào đó đẹp phong thủy cho từng khách hàng, từng lứa tuổi và từng giới tính cũng như văn hóa của từng vùng miền.

♣ Với 15 năm một khoảng thời gian cũng không phải là quá lâu nhưng chúng tôi cam kết có đội ngũ thợ chuyên nghiệp chỉ làm về quan, quách gỗ vàng tâm, và những người thợ yêu nghề đó vẫn đã và đang tiếp tục hoàn thiện cho bao khách hàng gần xa, cho những người còn sống thể hiện tình cảm nhớ ơn những người đã khuất, mà không phải lăn tăn gì về sản phẩm, cũng như chất lượng gỗ.

♣ Với từng ấy năm chỉ chuyên về một lĩnh vực tâm linh nên chúng tôi luôn trăn trở để làm sao đó tìm những tấm gỗ tốt nhất và chúng tôi may mắn kết hợp được nhưng người dân bản địa những người dân tộc thiếu sổ, ở Thanh Hóa và Nghệ An, họ vào tận rừng sâu để đem về những tấm gỗ vàng tâm bìa tốt và lâu năm nhất.

quach vang tam cao cap

♣ Nhà bạn đang có việc, dù là việc đã chuẩn bị từ trước như thay nhà sang cát, hay nhà có người đột ngột ra đi mà cần phải dùng  một tấm áo tốt, một tấm áo bền mãi đến ngàn năm như gỗ vàng tâm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi dù bất kể ngay hay đêm, chúng tôi luôn đáp ứng các bạn một cách tốt nhất.

tieu quach go vang tam

Kích Thước Quách Vàng Tâm Thành 10 đáy 10 thiên 10 , đầu 10

♣ Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quách gỗ vàng tâm vừa đẹp phong thủy vừa là kiểu quách gỗ vàng tâm dành cho người nhiều tiền chút, vì nó có giá thành cao hơn các kích thước còn lại, vì nó dày gỗ hơn, mà gỗ vàng tâm là loại gỗ quý đến mấy trăm năm ở vùng đất cần cỗi mới tạo thành được cây, nên kích thước càng lớn thì giá lại càng cao.  Khách hàng thường hay chọn 3 kiểu để làm

  • Mẫu quách trạm hoa sen: giá bán 18,500,000 đ
  • Mẫu quách trạm rồng: 18,500,000 đ
  • Mẫu quách để trơn: 18,000,000 đ
  • Kích thước chi tiết kích thước thành 10 đáy 10 thiên 10 (cm)

♣ Kích thước phủ bì: dài 94cm rộng 55cm cao 55cm

♣ Kích thước thông thủy: dài 69cm rộng 30cm cao 30cm

quách vàng tâm trạm sen

#quachvangtam #quach_vang_tam #quách_vàng_tâm #quachgovangtam #quách_gỗ_vàng_tâm #quach_go_vang_tam #quangovangtam #ao_quan_go_vang_tam #áo_quan_gỗ_vàng_tâm

♣ Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Có Sựa Lựa Chọn Tốt Nhất

♣ Hotline: 0944 166 828; 0976 648 021

♣ Website: http://noithatquangha.com/danh-muc/quach-go-vang-tam/

About administrator

Leave a Reply